In stock
Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng

MAY CAU CA DAIWA

Model: CATALINA 3500H
DAIWA
Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng
Check In-Store availability
9,900,000Đ
  • Model
  • CATALINA 3500H

Description:

Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng

Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu ... Docauvn.com là Đại lý chuyên cung cấp đồ câu cá, Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu các loại cần câu cá giá rẻ, hay máy câu cá chính hãng chất lượng cao với tiêu chí đem đến những trải nghiệm câu cá tốt nhất cho các cần thủ. Docauvn.com, Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu ... chính hãng tại Việt Nam Các mặt hàng sản phẩm Đồ Câu Cá tại docauvn.com rất đa dạng các mặt hàng và sản phẩm, như: Các loại máy câu cá lancer, máy câu cá sông máy câu cá biển, máy câu đứng, máy câu ngang, cần câu lục, cần câu lancer, cần câu mồi giả, cần câu rút, cần câu tay hay các loại cần câu máy, lưỡi câu cá, lưỡi câu lục, lưỡi câu đơn phao câu cá hay phụ kiện câu cá khác. Docauvn.com có rất đa dạng các nhà cung cấp, các thương hiệu tên tuổi chuyên cung cấp các sản phẩm câu cá như: Shimano, Daiwa, tica, Pioneer... Cần câu cá giá rẻ, máy câu cá, đồ câu cá chính hãng | docauvn.com

Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng

Sản Xuất Nhật bản

Tỷ lệ 1 vòng quấn được 98cm

Lô cước lớn ra vào cước nhanh tối đa

Lô cước Kim loại cực cao cấp

 

Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng

Sức chứa dây: cước 3: 200m

số bi: 8+1

1 vòng tua được 98cm cước

Tỷ lệ: 5.7: 1

Trọng lượng:445gr

Chịu tải: 10Kg

máy cau Daiwa

Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng

Máy khỏe dáng đẹp đáng để bạn bỏ đồng tiền có được, Nó là một sự khác biệt hoàn toàn so với máy thế hệ cũ lô cước nhỏ

Cổ điển và dè dặt trong vẻ, nhưng đậm trong hoạt động, ít nặng cuộn xoáy có thể phù hợp mới 16 Catalina cho quyền lực, chính xác và giá cả. 

Hiệu suất Hi-end pha trộn với lớp Daiwa những tinh hoa và giá trị 16 Catalina rút tín hiệu thiết kế của nó và cảm hứng từ Daiwa của hạm hạng nặng siêu reel, 15 Saltiga, để cung cấp các cần thủ một cuộn đó của tính năng nạp, hiệu suất đóng gói và giá trị laden. 

Hi end chất lượng và đẳng cấp với giá cả phải chăng, vài cuộn đứng và cung cấp với cơ quan và toàn vẹn của siêu này reel. 

mới nhất nặng siêu reel của Daiwa bắt đầu với công thức thiết kế Bất Bốn huyền thoại của Daiwa. Một hợp nhất của Công cụ Real, kiểm soát thực, Real Endurance, Real Custom, Bất Bốn làm phát quay xuất sắc đó là vô song trong thiết kế, hiệu suất và chất lượng. 

Cơ thể và bên tấm Super Metal của Catalina tạo thành một cơ thể cuộn đó là chính xác hơn bốn lần hơn một cơ thể magiê gia công. Các siêu vật liệu hợp kim nhôm cao chống ăn mòn, làm cho nó cơ thể cuối cùng cho những môi trường xa bờ. 

Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng

Cứng, mạnh mẽ và độ bền cao cơ thể kiên cường của Catalina cho phép chức năng cụ liền mạch và ngăn ngừa xoắn khi cuộn là dưới tải và kết quả có hiệu lực cranking lớn hơn . 

gặt những lợi ích bảo vệ và đầy đủ sức mạnh của cơ thể Super Metal là hệ thống Hyper Digigear công nghệ tiên tiến của Catalina. Một hệ thống ổ đĩa phát triển cao, Hyper Digigear có kỹ thuật cắt chính xác cao mà đạt được chia lưới thiết bị hoàn hảo và hiệu suất mịn cực. 

Được làm từ hợp kim thời đại mới, Hyper Digigear là cực kỳ mạnh mẽ, khả năng chống ăn mòn, và nhẹ hơn và mạnh hơn bất kỳ thiết bị mà Daiwa có phát triển trước. Giảm cân này cho phép bánh răng lớn hơn để được sử dụng, trong lần lượt đạt hơn bánh và cuộn độ bền, làm cho Catalina cấp trên trong hiệu suất thiết bị, sức mạnh và độ chính xác. 

Cơ thể cuộn tốt nhất và bánh răng kêu gọi chỉ bảo vệ tốt nhất và tiên tiến nhất và có bảo vệ không tốt hơn so với trò chơi sáng tạo của Daiwa thay đổi Magsealed. Một hệ thống mới mang tính cách mạng làm thay đổi thiết kế cuộn mãi mãi khi nó được giới thiệu vào năm 2010, Magsealed liên quan đến việc thiết kế một cách khoa học dầu từ hóa hình thành một con dấu mà làm giảm, bụi, nước và muối xâm nhập, và loại bỏ phun dầu gắn liền với con dấu không từ hóa truyền thống. Magsealed cung cấp bảo vệ chưa từng có và cải thiện hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của cuộn 

Một cuộn chất lượng cần một cánh quạt chất lượng, và Air Rotor chính xác là vậy. Nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và cân bằng hơn so với bất kỳ hệ thống cánh quạt đó là đến trước, 'Air Rotor' có Zaion thực hiện, độ chính xác thiết kế vòm cung cấp dòng đặc biệt hỗ trợ con lăn và phân tán áp lực cho phần dưới của cánh quạt để giảm nhấn mạnh và linh hoạt hơn. 

 

Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng

Air Rotor thiết kế được tăng cường với việc giảm một xây dựng rỗng cân, trong khi tăng độ nhạy cảm reel và cân bằng luân phiên. Cung cấp sức mạnh vô song, cân bằng, và nhẹ nhàng, Air Rotor là rotor cuối cùng cho những nhiệm vụ nặng quay reel cuối cùng. 

Sáng tạo Tough Airbail Daiwa cung cấp điều khiển đường dây miễn phí rắc rối và có rỗng bằng thép không gỉ dạng ống, dạng lồi-miễn phí, thiết kế cánh tay tại ngoại cho phép đường trượt không bị cản trở dọc theo Airbail về phía con lăn đường. Với độ cứng tối đa và sức mạnh, nhưng trọng lượng tối thiểu, Tough Airbail loại bỏ hậu đúc đường snagging lỏng và treo lên trên cuộn cho hiệu năng đúc được cải thiện. 

Một Bail Return tay và hệ thống Rotor phanh Daiwa mang cánh tay ngoại cuối cùng và kiểm soát rotor. Các cánh tay ngoại nhãn hiệu cho phép điều khiển ngón tay của cánh tay tại ngoại, trong khi rotor phanh khóa rotor tại chỗ khi cánh tay lãnh là mở để kiểm soát đúc hoàn toàn. 

Hệ thống đường lăn của Catalina là thợ may làm cho nặng giải quyết và nhu cầu của câu cá ngoài khơi , với một nước chặt chẽ, mở rộng dây chuyền con lăn làm để thích lãnh đạo nặng, trong khi cao su kín bóng dòng vòng bi trục đảm bảo cuối cùng bảo vệ đường dây lăn và tuổi thọ. Twistbuster II mang dòng thuần dưỡng và xoắn giảm lợi ích về lấy, trong khi công nghệ ống ABS II nổi tiếng của Daiwa loại bỏ các vấn đề vòng lặp không mong muốn trên các diễn viên. 

Vấn đề lớn nhất với nhiều hệ thống kéo là họ không được mịn màng vào đầu kéo. ATD hoặc tự động Tournament Kéo là giới thiệu mới nhất vào Daiwa cuộn quay. Ở một mức độ ATD thực hiện thay đổi cấu trúc của kim loại ống chỉ của các cuộn cung cấp hỗ trợ lớn hơn của ống trên toàn bộ chiều dài của trục chính. Điều này hỗ trợ thêm của ống giảm ống xoắn dưới tải, thúc đẩy hơn nữa áp lực trên kéo và cuối cùng làm giảm "đập" của sức kéo khi chiến đấu với cá. 

Các khía cạnh thứ hai của ATD, là mỡ kéo được cải thiện, thể hiện độ nhớt thấp phần còn lại, nhưng trở nên nhớt hơn ngay sau khi bắt đầu kéo lên. Điều này làm giảm ban đầu trì trệ kéo khởi động và kết hợp với những thay đổi về cấu trúc của các kết quả thống ATD Kéo kéo mượt mà từ móc ban đầu lên, cho phép bạn tập trung vào cuộc chiến. 

Với 8 vòng bi, một tấn công suất dây chuyền và một EVA nhẹ xử lý các núm cho phép bạn để gặt hái toàn bộ sức mạnh của guồng một cách dễ dàng và thoải mái Catalina sánh là một cuộn được thiết kế để thực hiện, và được xây dựng để nổi trội. 

Máy câu cá cao cấp Daiwa CATALINA 3500H, máy câu đứng

Cần câu cá Daiwa

Cần câu cá Shimano

Máy câu cá Daiwa

Máy câu cá Shimano

 

Hệ thống bán hàng

Docauvn.com - ĐÔNG ANH

Địa chỉ: SỐ 63G2 CHỢ Z153 THỊ TRẤN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

MOBI: 0982.775.773 - 0934.44.65.35

MAIL: Info@docauvn.com.com Kimnganltd@gmail.com 

Xem bản đồ

 

Docauvn.com - NAM TRUNG YÊN

Địa chỉ:P701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN,ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ, HÀ NỘI

MOBI: 0985.36.54.64 - 04.66.505.773 

MAIL: Info@docauvn.com.com Kimnganltd@gmail.com 

Xem bản đồ

 

Hệ Thống Tài Khoản

TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM - CHI NHÁNH HOÀNG MAI

TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK - CHI NHÁNH HOÀNG MAI

 

                                                                                                                    

HÃY ĐỂ LẠI NHẬN XÉT CỦA BẠN >>>

Customers who bought this product also purchased
Viewed Products