In stock

Cước câu chìm lửng tại sao? Cước câu cá, dù câu cá chìm lửng

Model: CUOC CHIM LUNG
VIỆT NAM
Cước câu chìm lửng tại sao? Cước câu cá, dù câu cá chìm lửng
Check In-Store availability
1Đ
  • Model
  • CUOC CHIM LUNG

Description:

Cước câu chìm lửng tại sao? Cước câu cá, dù câu cá chìm lửng
Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu ... Docauvn.com là Đại lý chuyên cung cấp đồ câu cá, Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu các loại cần câu cá giá rẻ, hay máy câu cá chính hãng chất lượng cao với tiêu chí đem đến những trải nghiệm câu cá tốt nhất cho các cần thủ. Docauvn.com, Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu ... chính hãng tại Việt Nam Các mặt hàng sản phẩm Đồ Câu Cá tại docauvn.com rất đa dạng các mặt hàng và sản phẩm, như: Các loại máy câu cá lancer, máy câu cá sông máy câu cá biển, máy câu đứng, máy câu ngang, cần câu lục, cần câu lancer, cần câu mồi giả, cần câu rút, cần câu tay hay các loại cần câu máy, lưỡi câu cá, lưỡi câu lục, lưỡi câu đơn phao câu cá hay phụ kiện câu cá khác. Docauvn.com có rất đa dạng các nhà cung cấp, các thương hiệu tên tuổi chuyên cung cấp các sản phẩm câu cá như: Shimano, Daiwa, tica, Pioneer... Cần câu cá giá rẻ, máy câu cá, đồ câu cá chính hãng | docauvn.com 


Cước câu cá, dù câu cá chìm lửng

Dây Mono VS dây braid
Dây cước mono hiện nay, hầu hết làm từ 2 nguyên liệu chính là Nylon 66 và Nylon 66/6, nên nó có tỷ trọng từ 1.08-1.14. Theo tính chất Vật lý thì tỷ trọng năng hơn sẽ phải chìm xuống đáy. Tương tự như nước nặng hơn dầu nên nước chìm xuống còn dầu nổi lên. Dây PE mà có tỷ trọng = 0.98 thì nổi lều phều. Vì vậy, dây cước được nhà sản xuất phân loại thành chìm nhanh và chìm chậm. Không có chìm lửng.
Dây cước chìm lửng là rất hiếm và gần như không có. Toray là Hãng nghiên cứu cách kiểm soát độ chìm của dây. Họ làm rỗng trong sợi dây, có loại 3 lỗ, có loại 6 lỗ như hình hoa thị. Nhưng đáng tiếc là kiểm soát được độ chìm của dây thì lực chịu tải của nó lại giảm mạnh. Vì vậy, sau một thời gian bán trên thị trường, họ đã bỏ loại này, ko sản xuất nữa.
Tỷ trọng nặng hơn thì phải chìm, đấy là tính chất vật lý. Vì vậy, vì lý do nào đó mà dây cước nổi thì phải xem lại lý do khách quan trước. Đôi khi thay đổi thời tiết, hồ nổi váng hoặc nổi bọt khí cũng làm cước nổi. Hoặc chẳng may làm rớt tý dầu mà không để ý cũng làm cước nổi.


Cước nặng níu phao?
Đúng là loại có tỷ trọng 1.14 sẽ nặng hơn 1.08.. nhưng hầu hết các cụ cân phao chỉ tính lưỡi, link, khóa... mà hầu hết quên cân thêm với dây trục. Thế nên nhiều cụ nói ra hồ cân là chuẩn nhất, vì lúc đó có sự tác động của dây trục. 20m thì trục níu ko nhiều, nhưng 60m dây lại là chuyện khác. Các cụ để ý chuyện này thì dây nặng nhẹ sẽ không còn quá quan trọng.
Quyết định khi sử dụng bện hoặc monofilament như một dòng chính có vẻ trực quan trong hầu hết trường hợp. Nhưng trong khi một trong những người ủng hộ ủng hộ tết cho tất cả ở đáy sâu khác nói nó ức chế cắn trong nước rõ ràng, ngay cả với lãnh đạo fluorocarbon. Một người nói mono cung cấp chịu mài mòn hơn; khác nói braid làm.
Như thường lệ - dễ dàng là không dễ dàng. Nhưng chín chuyên gia, chúng tôi đã nói chuyện với đồng ý về những khái quát cơ bản sau đây cho các dòng cá tốt nhất trong những tình huống cụ thể - với một vài hãy cẩn thận:
Trolling: mono
Live-mồi câu cá: mono
Kite-cá: mono
Ở đáy sâu / cắt chuyển: braid
cấu trúc câu: braid
Đúc phích cắm / mồi (đặc biệt là với spin giải quyết): braid
Câu cá tảo bẹ: braid
Động cơ monofilament
"Từ một quan điểm thiết kế, những gì mono và fluoro có là căng ra, và đó có thể là một tích cực và tiêu cực," Clay Norris, giám đốc sản phẩm cao cấp cho dòng cá cho cá Pure (Berkley, Stren, SpiderWire) nói. "Nếu bạn không chuẩn bị cuối cùng của bạn - kéo là sai, bạn phải hành động que sai - bạn sẽ có vấn đề với bím tóc vì không sốc Các braid sẽ phá vỡ tại nút chín lần trong 10 -. Một cái gì đó đã nhận cho."
căng Mono trở nên đặc biệt quan trọng khi người câu cá đi lớn trò chơi trolling. "Với braid, nếu bạn có một hit trực tiếp trên một con cá lớn, nói 600 đến 1.000 bảng Anh, tôi ghét phải nhìn thấy những thiệt hại có thể được thực hiện để giữ cây gậy của mình," Chuck Gerlach, chủ sở hữu của Ande nói. "Nếu bạn không được đánh bắt cá một que cong mông, bạn muốn kết thúc với một trước khi ngày đã qua."
Norris cho biết hầu hết người câu cá ngoài khơi cũng sử dụng mono vì lý do an toàn. Hãy bọc qua các nhà lãnh đạo với bím tóc, và bạn có thể mất một ngón tay nếu một con cá lớn phải đấu tranh thuyền phía.
Mono giữ hải lý tốt hơn và chi phí ít hơn so với bím tóc. Nó cũng hoạt động tốt hơn trên cuộn mồi đúc nhỏ hơn bởi vì braid ánh sáng có thể thâm nhập vào chính nó.


Bryan Yamane, giám đốc sản phẩm Trợ lý Daiwa, nói Florida cá cờ và cá heo câu cá vẫn sử dụng rất nhiều mono trên troll, và nó phổ biến để sử dụng với các dòng diều vì nó chạy qua các đoạn phim tốt hơn.
Mono cũng giúp ngăn ngừa cutoffs thể khi sử dụng diều, nói South Florida đội trưởng và trình truyền hình Rick Murphy, người sử dụng các sản phẩm dòng Sufix. "Nếu mồi trung hoặc dài đi tắt và cá mà đi la hét qua mồi bên trong hoặc trên bả xuống dòng, một dòng bện sẽ cắt đứt các đường dây," ông nói. "Bạn sẽ nghĩ tết sẽ được hoàn hảo với đường kính nhỏ hơn và ít căng; nó đặt trọng lượng ít hơn vào diều Nhưng bạn gặp vấn đề khi đường dây diều vượt qua.."

Cước câu cá, dù câu cá chìm lửng
Vẫn có một nhu cầu rất lớn cho mono, Murphy cho biết thêm, đặc biệt để sử dụng trong nước rõ ràng: "Đó là mẫu số chung." Murphy sử dụng mono như dòng cho cắt chuyển cá hồng, live-baiting và cảnh đúc trong vùng nước nông khi tầm nhìn nước là kết tinh.
"Nếu bạn là cá câu cá với bím tóc, ngay cả khi bạn có một nhà lãnh đạo fluorocarbon, bạn sẽ không có được một cắn," ông nói. "Cùng một điều với Bonefish. Bạn có thể thấy hàng trăm hai đến ba pound Bonefish, nhưng nếu bạn ném một khuôn dân ở đó với dòng bện, bạn sẽ không nhận được một vết cắn."
Murphy nói rằng ông đã kiểm tra giả thuyết này, trong khi mục tiêu cá hồng ở Bahamas. Hai trong số ba người câu cá trên chiếc thuyền của ông sử dụng mono rõ ràng; một bím tóc được sử dụng (của cường độ dòng giống như mono, đường kính rất nhỏ); tất cả các nhà lãnh đạo sử dụng fluorocarbon giống hệt nhau và đồ gá lắp. Những mono đánh cá nối ngay lập tức; angler với bím tóc bắt được gì cả. Những người câu cá thậm chí chuyển que trong trường hợp một ngư dân đã được truyền đạt một hành động khác nhau.
"Sự rõ ràng của nước gửi lên một lá cờ đỏ cho tôi", Murphy nói. "Nếu tôi không nhận được một vết cắn với bím tóc, tôi sẽ chuyển sang mono và xem nếu đó là sự khác biệt."
Trong một số trường hợp, mono là không đủ khá tốt. Hiệp hội Kingfish Nam pro Chris Blanton Nam Carolina cho biết ông sử dụng thẳng Hi-Biển fluorocarbon cho Kingfish. "Đó là tốn kém để làm, nhưng fluoro thêm một chút cảm giác tốt hơn, và chúng tôi đã tìm thấy nó hoạt động," ông nói, và thêm rằng ông gắn sáu inch của dây với fluoro như một nhà lãnh đạo. "Chúng tôi đã có cá chạy xung quanh một giàn khoan ở vùng Vịnh, và nó bị sờn lên fluoro, nhưng nó vẫn bắt được cá."


Cước câu cá, dù câu cá chìm lửng
Fluorocarbon tính năng độ bền kéo trung bình, nhưng tỷ lệ sức mạnh nút của nó dưới đây là của nylon, Gerlach nói. Nó cung cấp khả năng chống mài mòn tốt, tốt hơn so với mono, và một số nói rằng tốt hơn so với bím tóc. "Sức mạnh của Braid là thẳng lên và xuống," John DROUET, quản lý bán hàng cho HiLiner (đánh cá Sản phẩm Diamond) nói. "Braid bị phá vỡ khi các sợi trầy sướt. Một khi bạn vi phạm mà kết thúc, dòng bị thỏa hiệp."
Mặt khác, Norris tinh khiết cá nhân đứng chịu mài mòn của bện cao hơn mono - đường kính tương đương. "Bạn sẽ có được một số rách nát ở bên ngoài, nhưng các sợi là quá mạnh," ông nói. "Hãy nói rằng 10 phần trăm của dòng abrades, nhưng dòng vẫn là mạnh hơn ba lần so với mono ở cùng đường kính."
Sở thích cho Braid
Cá hồi đỏ-giải đấu chuyên nghiệp Bryan Watts nói ông và anh trai Greg chỉ sử dụng bím tóc, thích Fireline Crystal và Spiderwire Invisabraid. Lý do: không có yếu tố căng và cải thiện khoảng cách đúc.
"Là từ bờ biển phía tây của Florida, chúng tôi vẫn có rất nhiều cá trên các căn hộ mà là ma quái và cảnh giác. Lý do chính cho braid là đúc khoảng cách. Chúng tôi muốn có được mồi càng xa càng tốt ra khỏi thuyền," anh ta nói.
duhong1
Với một mồi mà xa, anh em cần braid căng để lái xe về nhà điểm móc. "Về cơ bản, bện phóng to vùng đánh cá của chúng tôi," Watts nói.
Chỉ cần bao nhiêu braid xa phôi vẫn còn gây tranh cãi, nhưng đường kính nhỏ hơn của nó so với mono có nghĩa là nó bay qua không khí và cắt giảm thông qua nước dễ dàng hơn.
Các anh em sử dụng braid 10 pound và dụng cụ quay về căn hộ mở, và sau đó chuyển sang 40 đến 50 pound SpiderWire Stealth trên cuộn mồi đúc khi đánh cá xung quanh rừng ngập mặn. Những bím tóc khỏe mạnh hơn cho phép họ để kéo cá từ cấu trúc một cách nhanh chóng mà mono có thể cung cấp thời gian cá và khoảng cách để bọc một vài rễ.
nhạy Braid làm cho nó một dòng tuyệt vời cho phích cắm và mồi làm việc và ở đáy sâu. "Thật tuyệt vời cho bất cứ quây hoặc spinner mồi có phong trào", Norris nói. "Nếu bạn lấy một miếng cỏ trên đường dây, bạn cảm thấy nó. Và nó tạo ra xúc tích cực hơn với những con cá."
Braid cũng cung cấp sức mạnh hơn so với đường kính dây, có nghĩa là người câu cá đóng gói dòng hơn vào cuộn nhỏ hơn - một lợi thế cho các ngư dân cá ngừ tầm xa khỏi miền Nam California. SoCal câu cá chỉ vàng thích braid vì nó nhanh chóng lát qua tảo bẹ, một nơi trú ẩn cho những người yêu thích brawlers Thái Bình Dương.
http://docauonline.com/index.php?cPath=9
Nhưng trong khi sức mạnh bím tóc của tạo sự tin cậy, tỷ lệ hôn sự thất bại của nó có nghĩa là kết nối phải được thử và thử nghiệm. Khi bạn buộc mono và bện lại với nhau, bện sẽ giành chiến thắng. "Với một số hải lý, người đang nhận được chỉ có 50 phần trăm [phá sức mạnh]," DROUET nói.
Ưu điểm như Montella biết làm thế nào để làm cho các kết nối tốt nhất giữa braid và mono, và trong khi họ sử dụng braid cho một dòng chính, họ cũng giàn bức ảnh đẹp nhất dài và gió vào nhà lãnh đạo nước ngoài để thêm căng và trừ đi tầm nhìn.


"Khi ban ngày sâu thả cá cho cá kiếm, tôi hoàn thành giàn khoan của tôi bằng cách sử dụng một 150-foot gió về lãnh đạo được làm từ 250 pound Hi-Catch mono kết nối với một mảnh 9-chân 250-pound Hi-Catch X-Hard mono rõ ràng để mồi. chúng tôi đã lấy hai địa điểm đầu tiên và một vị trí thứ hai trong bốn giải đấu cá kiếm cuối cùng chúng tôi đã nhập, "ông nói.
Sự tiến hóa của dòng bện trong những năm gần đây có tất cả nhưng loại bỏ các vấn đề sớm với knotting gió và tip gói, Norris nói. Dây cước dùng cũng đã đi một chặng đường dài, như các công thức hiện nay bao gồm nhiều thành phần để tập trung vào việc giảm căng và bộ nhớ và cải thiện độ bền kéo. Xu hướng sản xuất hiện nay dường như được kết hợp các thuộc tính tốt nhất của cả hai.
Trong thực tế, tại thời điểm này, Berkley vừa giới thiệu NanoFil mới của nó, gọi đó là một uni-filament - hoặc filament thống nhất - dây câu. NanoFil bao gồm hàng trăm nanofilaments Dyneema phân tử liên kết và tạo hình, Norris nói. "Các chất xơ được hình thành một cấu trúc monolike. Nó thực sự mát mẻ và siêu mịn."
SF Insight: Tính năng Fluoro
cuoclinkvarivas1


Cước câu cá, dù câu cá chìm lửng
Trong nước muối, các cần thủ hiếm khi sử dụng fluorocarbon như một dòng chính, nhưng các sản phẩm sẽ làm cho một sự lựa chọn gần bờ tốt, nói Clay Norris, giám đốc sản phẩm cao cấp cho cá tinh khiết. Fluorocarbon tính năng mạnh sốc cao và khả năng chống mài mòn tốt. nhược điểm chính của nó: chi phí và tính nhạy cảm với ma sát. Người câu cá cũng phải cẩn thận khi buộc hải lý.
"Một số hải lý không làm tốt - Palomar là không fluoro thân thiện trong các kích cỡ nhỏ", Norris nói. "Nếu bạn buộc túm ngay, fluoro có sức mạnh hôn tuyệt vời, nhưng nó rất dễ bị ma sát."

Cước câu cá, dù câu cá chìm lửng
Cam kết bán hàng của đại lý bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá tại Quận HÀ Đông  Http://docauvn.com

 

 

1. Bán cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá và các sản phẩm cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá nguyên chất nguyên bản, đúng chủng loại hàng hóa mà khách hàng yêu câu.

2. Giao hàng cho quy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

3. Có chế độ bảo hành hàng hóa, cần câu cá, máy câu cá, đồ câu cá, café tự nhiên đúng chủng loại

4. Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.

 


 

 

Hệ thống bán hàng


Docauvn.com - ĐÔNG ANH

Địa chỉ: SỐ 63G2 CHỢ Z153 THỊ TRẤN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
MOBI: 0982.775.773 - 0934.44.65.35
MAIL: Info@docauvn.com.com Kimnganltd@gmail.com 
Xem bản đồ


Docauvn.com - NAM TRUNG YÊN

Địa chỉ:P701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN,ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ, HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 04.66.505.773 
MAIL: Info@docauvn.com.com Kimnganltd@gmail.com 
Xem bản đồ

Hệ Thống Tài Khoản


TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM - CHI NHÁNH HOÀNG MAI
TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK - CHI NHÁNH HOÀNG MAI

 

 

                                                                                                                    

HÃY ĐỂ LẠI NHẬN XÉT CỦA BẠN >>>

Customers who bought this product also purchased
Viewed Products